lnwshop logo
เจ้าของร้านค้านี้ ไม่ได้เข้าสู่ระบบเป็นระยะเวลา 24 วัน แล้ว

บทความ

โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
เชื่อว่าหลายท่านกำลังมองหาวิธีลดน้ำหนัก แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไร ทีมงาน Trendy Blink จะไขเคล็ดลับที่นำไปสู่การลดน้ำหนักอย่างยั่งยืน บอกได้เลยว่า...ง่ายนิดเดียว ก่อนอื่นเราต้องรู้ปริมาณพลังงานที่ต้องการใช้ในแต่ละวันของตัวเองก่อนว่าเท่ากับเท่าไร โดยวิธีการคำนวณดังนี้ ตัวอย่าง นางสาวสมส่วน สูง 160 ซม. หนัก 70 กิโลกรัม ทำงานเป็…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
จากรายงานเปรียบเทียบสถิติสาธารณสุขในรอบ 10 ปี (พ.ศ. 2543 และ 2552) พบว่าอัตราการเสียชีวิตของคนไทยจากลุ่มโรคหัวใจและหลอดเลือด เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญนอกจากนี้ยังพบว่าอัตราผู้ป่วยต่อประชากรแสนคนที่เข้ารับการรักษาด้วยดรคหัวใจและหลอดเลือด ได้แก่ โรคหัวใจขาดเลือด โรคหลอดเลือดสมอง (ก่อให้เกิดอัมพฤกษ์ อัมพาต) และโรคความดันโลหิตสูงเพิ่…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
เทคนิค หน้าท้องแบนราบ "ผอมแบบง่ายๆ" ที่ Trendy Blink นำมาฝากคุณผู้หญิงที่อยากมีหน้าท้องแบนราบกันค่ะ เชื่อว่ามีคุณผู้หญิงจำนวนไม่น้อยเลยที่มักจะกังวลกับเรื่อง หน้าท้อง หรือเรื่อง พุง ของคุณกันอยู่ใช่ไหมล่ะค่ะ และแฟชั่นเสื้อผ้าปัจจุบันก็มีการโชว์ หน้าท้องแบนราบกันมากขึ้น เอาเป็นว่าคุณผู้หญิงที่อยากจะโชว์ หน้าท้องแบนราบอวดความสวยผอ…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
หากพูดถึงเรื่องการรับประทานอาหารสิ่งสำคัญที่ควรคำนึงถึงคือความหลากหลาย โดยเฉพาะการเลือกบริโภคผักและผลไม้ เพราะผักและผลไม้มีไฟโตนิวเทรียนท์ (Phytonutrients) หรือสารอาหารจากพืชที่ให้คุณประโยชน์มากมายต่อสุขภาพ ทั้งช่วยลดความเสี่ยงต่อโรคเรื้อรังที่มีสาเหตุมาจากวัยที่มากขึ้น พบว่าผักและผลไม้เพียง 4 ชนิดที่ให้สารไฟโตนิวเทรียนซึ่งได้รั…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
ทุกท่านคงทราบดีว่าการลดน้ำหนักไม่ใช่เรื่องยาก แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะในบางครั้งเราอาจ "หลุด" จากแผนที่ตั้งใจไว้ Beauty Tips ขอนำเสนอเคล็ดลับพิชิตการ "หลุด" เพื่อการลดน้ำหนักที่ประสบความสำเร็จ การหลุดคือช่วงเวลาที่เราไม่ได้ปฏิบัติตามแผนการกินเพื่อสุขภาพ หรือแผนการออกกำลังกายที่เราวางไว้ เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นปกติในการปร…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
“งา” พืชลุ้มลุกที่มีเมล็ดขนาดเล็ดสีดำหรือขาวถูกนำมาใช้เป็นอาหารมากกว่า 5,000 ปี ซึ่งประชากรทั่วโลกนิยมบริโภคงาในรูปอาหารและน้ำมันพืช สูงถึงร้อยละ 70งา มีชื่อทางวิทยาศาสตร์ Sesamum indicum L อยู่ในตระกูล Pedaliaceae มีชื่อสามัญว่า Benne, Gingelly, Sesame, Teel, นีโซ ไอยู่บั้ว งานับเป็นธัญพืชที่ให้คุณประโยชน์ต่อสุขภาพอ…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
โครงสร้างผิว ประกอบด้วยโครงสร้าง 3 ชั้น ชั้นใต้หนังแท้ ชั้นหนังแท้ และชั้นหนังกำพร้า ซึ่งมีความหน้าโดยรวมประมาณ 1.25 มิลลิเมตร 1. ชั้นใต้หนังแท้ ประกอบด้วยเนื้อเยื่อไขมันซึ่งรองรับผิวชั้นบน 2. ชั้นหนังแท้ ประกอบด้วยคอลลาเจนและอิลาสติน 3. ชั้นหนังกำพร้า คือชั้นบนสุดของผิว ทำหน้าที่หลักในการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว การสร้างสีผิว การสร้…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
กระเทียม เป็นเครื่องเทศและพืชสมุนไพรเก่าแก่ที่รู้จักมานานมากกว่า 6,000 ปี ไม่ว่าจะเป็นชาวอารยธรรมโบราณอย่างชาวอียิปต์ ที่ให้คนงานรับประทานกระเทียมเพื่อเพิ่มพละกำลังระหว่างการสร้างพีระมิด1 อินเดียและจีนที่ตระหนักถึงคุณค่าทางสารอาหารของกระเทียมและนำมาใช้เพื่อประโยชน์ทางการแพทย์และรักษาโรคต่างๆ จนกระทั่งในปัจจุบันกระเทียมก็ยังคงเป็…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
รู้กันมั้ยจ๊ะว่าทำไมเส้นใยอาหารจึงช่วยลดน้ำหนักและลดสัดส่วนลงได้ เส้นใยอาหาร (Fiber) คืออะไร ไฟเบอร์ คือส่วนของโครงสร้างของพืช เช่น กิ่ง ก้าน เมล็ด เป็นส่วนที่ร่างกายไม่สามารถย่อยสลายได้มี อีกชื่อหนึ่งว่าเซลลูโลส ซึ่งมี 2 ชนิดคือ ไฟเบอร์ชนิดที่ละลายน้ําได้และ ไฟเบอร์ชนิดที่ไม่ละลายน้ํา ไฟเบอร์เป็นสารอาหารที่ไม่ให้พลังงานใดๆ ถึงแ…
1
แสดงบทความที่ 1-9 จากทั้งหมด 9 บทความ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม38,595 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด28,254 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท3 ต.ค. 2559

CATEGORY

CONTACT US

085-832-5448

JOIN

ร้านtrendyblink
ร้านtrendyblink
www.trendyblink.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

TRACK NO.

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »
ชุดแปรงแต่งหน้า ARTISTRY ลดน้ำหนัก ลดสัดส่วน ลดต้นแขน ลดต้นขา ลดหน้าท้อง กระเทียมสกัดผง ใบมะรุม trimone แอสต้าคิว
Go to Top