กำเนิด Trendy Blink

     ด้วยรูปแบบการดำเนินชีวิตในยุคแห่งภาวะที่เร่งรีบนี้ ทำให้ชีวิตเราอาจได้รับความเสี่ยงต่อสุขาพ เราจะมั่นใจได้อย่างไรว่าอาหารที่ทานเข้าไป หรือแม้แต่อากาศที่สูดเข้าโพรงจมูก จะส่งผลดีต่อระบบร่างกาย ขณะที่มองดูคนในครอบครัวอ่อนแอลง จึงไตร่ตรองว่าเราควรจะบำรุง ดูแลสุขภาพของพวกเขาเหล่านั้น โดยเฉพาะคุณพ่อ-คุณแม่ที่เริ่มเข้าสู่วัยชรา และสามีที่ทำงานหนักเพื่อครอบครัวได้อย่างไร จึงศึกษามากขึ้นเกี่ยวกับ อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ พร้อมทั้งเครื่องสำอางเพื่อความงามและเรื่องร่างด้วย

นโบายของ Trendy Blink

     Trendy Blink ผู้คัดสรรสินค้าเพื่อสุขภาพ อาหารเสริมดูแลสุขภาพ วิตามินและเกลือแร่ เพื่อความงามและเรือนร่าง อาหารเสริมความงาม อาหารเสริมลดน้ำหนัก ครีมกระชับสัดส่วน เครื่องสำอางบำรุงผิว เครื่องสำอางแต่งหน้า-สีสัน เครื่องมือและอุปกรณ์เสริมความงาม ต่าง ๆ  ทางเราขอเรียกตัวเองว่า "ผู้คัดสรร" เพราะว่าเราจะนำเฉพาะสินค้าที่ดีเท่านั้นมาจำหน่ายในเว็บไซต์ของเรา อาจเห็นได้ว่าสินค้าเรามีไม่มากนัก เพราะเราเชื่อว่าร้านค้าที่มีสินค้ามาก อาจไม่ทุกชิ้นเป็นสินค้าที่ได้คุณภาพเสมอไป เราจึงทำหน้าที่เป็นผู้คัดสรรสินค้าทีได้มาตรฐาน ให้ผลลัพฑ์ในการดูแลสุขภาพที่ยอดเยี่ยม ทั้งเครื่องสำอางที่ปลอดภัย ใช้แล้วเห็นผลการเปลี่ยนแปลงที่ดีอย่างชัดเจน มาไว้ที่นี่ เราแค่อยากให้ลูกค้ารู้ว่า "เราเลือกสิ่งที่ดี ส่งตรงถึงมือคุณจริง ๆ"

ขอให้ทุกท่านมีความสุขในการ Shopping ค่ะ

 

เกี่ยวกับเรา

ร้านtrendyblink
ชื่อร้าน
trendyblink
รายละเอียดร้าน
กำเนิด Trendy Blink ด้วยรูปแบบการดำเนินชีวิตในยุคแห่งภาวะที่เร่งรีบนี้ ทำให้ชีวิตเราอาจได้รับความเสี่ยงต่อสุขาพ เราจะมั่นใจได้อย่างไรว่าอาหารที่ทานเข้าไป หรือแม้แต่อากาศที่สูดเข้าโพรงจมูก จะส่งผลดีต่อระบบร่างกาย ขณะที่มองดูคนในครอบครัวอ่อนแอลง จึงไตร่ตรองว่าเราควรจะบำรุง ดูแลสุขภาพของพวกเขาเหล่านั้น โดยเฉพาะคุณพ่อ-คุณแม่ที่เริ่มเข้าสู่วัยชรา และสามีที่ทำงานหนักเพื่อครอบครัวได้อย่างไร จึงศึกษามากขึ้นเกี่ยวกับ อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ พร้อมทั้งเครื่องสำอางเพื่อความงามและเรื่องร่างด้วย นโบายของ Trendy Blink Trendy Blink ผู้คัดสรรสินค้าเพื่อสุขภาพ อาหารเสริมดูแลสุขภาพ วิตามินและเกลือแร่ เพื่อความงามและเรือนร่าง อาหารเสริมความงาม อาหารเสริมลดน้ำหนัก ครีมกระชับสัดส่วน เครื่องสำอางบำรุงผิว เครื่องสำอางแต่งหน้า-สีสัน เครื่องมือและอุปกรณ์เสริมความงาม ต่าง ๆ ทางเราขอเรียกตัวเองว่า "ผู้คัดสรร" เพราะว่าเราจะนำเฉพาะสินค้าที่ดีเท่านั้นมาจำหน่ายในเว็บไซต์ของเรา อาจเห็นได้ว่าสินค้าเรามีไม่มากนัก เพราะเราเชื่อว่าร้านค้าที่มีสินค้ามาก อาจไม่ทุกชิ้นเป็นสินค้าที่ได้คุณภาพเสมอไป เราจึงทำหน้าที่เป็นผู้คัดสรรสินค้าทีได้มาตรฐาน ให้ผลลัพฑ์ในการดูแลสุขภาพที่ยอดเยี่ยม ทั้งเครื่องสำอางที่ปลอดภัย ใช้แล้วเห็นผลการเปลี่ยนแปลงที่ดีอย่างชัดเจน มาไว้ที่นี่ เราแค่อยากให้ลูกค้ารู้ว่า "เราเลือกสิ่งที่ดี ส่งตรงถึงมือคุณจริง ๆ" ขอให้ทุกท่านมีความสุขในการ Shopping ค่ะ
LINE
maitrendy

หน้าที่เข้าชม33,452 หน้า
ผู้ชมทั้งหมด24,035 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท3 เม.ย. 57

หมวดหมู่สินค้า

085-832-5448 : คุณใหม่ trendyblink@hotmail.com

0863965810

เข้าร่วมร้านค้า

สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

TRACKCODE

  • ค้นหา
* ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »
ชุดแปรงแต่งหน้า ARTISTRY ลดน้ำหนัก ลดสัดส่วน ลดต้นแขน ลดต้นขา ลดหน้าท้อง กระเทียมสกัดผง ใบมะรุม trimone แอสต้าคิว
Go to Top